Diễn Đàn Bình Luận Và Trao Đổi Học Tập

CÔNG NGHỆ HÓA HỌC - DẦU KHÍ - KHOA HỌC & QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG


  Kiếm Thế "lên đời" bằng bản cập nhật Hoàng Kim Giáp

  Share

  lazycat9x
  Thượng úy
  Thượng úy

  Tổng số bài gửi : 59
  Tham gia diễn đàn : 19/02/2014
  Chuyên ngành : Thời Trang

  Kiếm Thế "lên đời" bằng bản cập nhật Hoàng Kim Giáp

  Bài gửi by lazycat9x on Tue Feb 25, 2014 11:33 am

  Khi mà Phong Vị Tình Yêu đang dần khép lại thì cũng là lúc cõi Kiếm Thế tiếp tục đón chào tháng 03/2014 bằng bản cập nhật Hoàng Kim Giáp. Sẽ là sự xuất hiện của Điểm Tinh Thạch, trả góp trang bị Hoàng Kim, bản đồ Băng Hỏa Liên Thành của Mông Cổ Tây Hạ Liên Server, Mật lệnh Đông Sơn Tái Khởi,... cùng loạt sự kiện hấp dẫn, code tân thủ kèm theo. Không chỉ mang đến cho quý nhân sĩ nhiều niềm vui bất ngờ, trải nghiệm thú vị, Hoàng Kim Giáp hứa hẹn sẽ là "bệ phóng" đưa Kiếm Thế lên một tầm cao mới của dòng game kiếm hiệp tình duyên trong năm 2014.
  Sau đây, Bổn Trang thân mời quý nhân sĩ cùng điểm qua một số thông tin sau:


  • Điểm Tinh Thạch: Thần thạch dùng để khảm trực tiếp lên vũ khí Thần Sa có cấp tương ứng. Thao tác thành công thì vũ khí Thần Sa sẽ mang các thuộc tính của Điểm Tinh Thạch. Đặc biệt, có thể dùng Vô Hạ Dẫn (cấp 1) để thăng cấp và đổi loại thuộc tính của Điểm Tinh Thạch có cấp từ Vô Hạ -> Thiên Địa.

  [You must be registered and logged in to see this image.]  • Trả góp trang bị Hoàng Kim: Cơ hội sở hữu bộ trang bị Hoàng Kim nhanh và kinh tế nhất.

  [You must be registered and logged in to see this image.]  • Băng Hỏa Liên Thành - 1 bản đồ mới của chiến trường Mông Cổ Tây Hạ Liên Server. Ngoài ra, chiến trường này sẽ kích hoạt thêm cơ chế Trợ Công, giúp quý nhân sĩ đạt được nhiều điểm tích lũy hơn khi chinh chiến.
  • Lệnh bài Đông Sơn Tái Khởi: Chỉ cần thỏa một số điều kiện cơ bản thì quý nhân sĩ sẽ dễ dàng sở hữu Lệnh bài Đông Sơn Tái Khởi từ NPC Lễ Quan. Ẩn bên trong mỗi lệnh bài là những quyền năng vô song, các vật phẩm hữu ích cho hành trình bôn tẩu, giúp quý nhân sĩ tự tin hơn khi đến với Kiếm Thế, sẵn sàng chinh chiến cùng các bậc Vô Song hào kiệt trên mọi nẻo đường.

  Thông tin chi tiết về thời gian ra mắt bản cập nhật Hoàng Kim Giáp, cũng như nội dung chi tiết sẽ được Bổn Trang liên tục gửi đến nhân sĩ trong những bản tin sau. Thân mời nhân sĩ cùng đón theo dõi.

   Hôm nay: Fri Jan 18, 2019 2:04 am