Diễn Đàn Bình Luận Và Trao Đổi Học Tập

CÔNG NGHỆ HÓA HỌC - DẦU KHÍ - KHOA HỌC & QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG


  Cảnh báo gia tăng viêm nhiễm vùng kín khi trời nồm

  Share

  lazycat9x
  Thượng úy
  Thượng úy

  Tổng số bài gửi : 59
  Tham gia diễn đàn : 19/02/2014
  Chuyên ngành : Thời Trang

  Cảnh báo gia tăng viêm nhiễm vùng kín khi trời nồm

  Bài gửi by lazycat9x on Tue Mar 04, 2014 11:10 am

  Nguyên nhân chủ yếu làm gia tăng khả năng viêm nhiễm khi trời nồm là do điều kiện thời tiết ẩm ướt, độ ẩm không khí cao. Đây chính là cơ hội để cho các loại virus, vi khuẩn, nấm, mốc gây bệnh phát triển và sinh sôi mạnh mẽ. Cùng với đó, độ ẩm cao sẽ làm cho các vật dụng mà chúng ta sử dụng hàng ngày, đặc biệt là quần áo và đồ lót luôn trong tình trạng ẩm ướt. Điều này không chỉ gây khó chịu cho chúng mình mà còn là “thủ phạm” dẫn đến rất nhiều chứng bệnh viêm nhiễm vùng kín đấy!
  >>>> [You must be registered and logged in to see this link.] <<<<

  Các bệnh viêm nhiễm vùng kín thường gặp
  >>>> [You must be registered and logged in to see this link.] <<<<<


  Các chứng bệnh viêm nhiễm vùng kín thường dễ mắc phải nhất là nấm vùng kín, viêm âm đạo, nấm âm đạo, nấm Cadida… Dấu hiệu thường thấy đầu tiên của hầu hết các chứng bệnh viêm nhiễm này là tình trạng ngứa ngáy ở vùng kín và khu vực xung quanh. Ngoài biểu hiện đó, các bạn còn có thể mắc phải các triệu chứng như khí hư thay đổi bất thường, đặc quánh, có màu sắc lạ, mùi hôi khó chịu…


  Viêm nhiễm vùng kín không chỉ gây khó chịu trong sinh hoạt và các hoạt động hàng ngày, mà nó còn có thể lây lan vào bên trong cơ thể và dẫn đến rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nếu không được chữa trị kịp thời, các bạn có thể mắc phải các căn bệnh nguy hiểm hơn, bị bội nhiễm do vi trùng, dẫn đến viêm nhiễm vùng chậu, viêm nhiễm và làm tắc ống dẫn trứng buộc phải cắt bỏ, viêm tử cung có mủ bên trong… Các căn bệnh này rất dễ dẫn đến vô sinh và thậm chí còn gây tử vong khi có biến chứng. Vì vậy, chúng mình cần hết sức chú ý tới cơ thể để phòng tránh các hậu quả nghiêm trọng.

  >>>>> [You must be registered and logged in to see this link.] <<<<<
  Tips phòng tránh viêm nhiễm khi trời nồm


  - Vệ sinh sạch sẽ vùng kín mỗi ngày bằng dung dịch chuyên dụng và giữ vùng kín luôn khô ráo.


  - Phơi khô quần áo, đặc biệt là đồ lót. Chúng mình nên giặt đồ lót bằng nước nóng để triệt tiêu các yếu tố gây bệnh. Nếu độ ẩm không khí quá cao khiến quần áo không thể khô, bạn nên dùng máy sấy để đảm bảo an toàn và ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập, gây bệnh ở vùng kín.


  - Khi có các biểu hiện như ngứa ngáy vùng kín, khí hư nhiều, đục, hôi…, các bạn nên đến ngay cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời để tránh các hậu quả nghiêm trọng nhé!

   Hôm nay: Mon Dec 10, 2018 4:31 am