Diễn Đàn Bình Luận Và Trao Đổi Học Tập

CÔNG NGHỆ HÓA HỌC - DẦU KHÍ - KHOA HỌC & QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG


  Cùng chiêm ngưỡng trailer mới của The Witcher 3: Wild Hunt

  Share

  phamlethanhthanh
  Lính Nhập Ngũ
  Lính Nhập Ngũ

  Tổng số bài gửi : 7
  Tham gia diễn đàn : 21/08/2014
  Chuyên ngành : cong nghe

  Cùng chiêm ngưỡng trailer mới của The Witcher 3: Wild Hunt

  Bài gửi by phamlethanhthanh on Thu Oct 30, 2014 4:51 pm

  [You must be registered and logged in to see this link.]tiếp tục khuấy động làng game thế giới bằng đoạn trailer mới hút hồn người chơi.

  Game hành động nhập vai rất được mong chờ The Witcher 3: Wild Hunt vừa ra mắt người hâm mộ một đoạn phim mở đầu cực kì ấn tượng. Đoạn phim ngắn với tên gọi The Trail, nội dung đoạn trailer đơn giản là một phần trong chuyến hành trình của Geralt, khi anh cùng người thầy của mình, Vesemir đang theo dấu người tình cũ của nhân vật chính, một nữ phù thủy tên là Yennefer Vengerberg.

  [You must be registered and logged in to see this image.]

  Nữ phù thủy Yennefer Vengerberg trong The Witcher 3: Wild Hunt

  Đoạn trailer cũng cho người chơi cái nhìn sơ qua về bối cảnh thế giới của The Witcher 3: Wild Hunt. Một thế giới chìm đắm trong chiến tranh, ngập trong bể máu. Quả thực so với những gì đã được công bố trước đó, đoạn trailer ngắn này mới thực sự cho người xem thấy được sự hấp dẫn của game. Gamer đã xác định được mục đích chính của chuyến phiêu lưu cũng như hy vọng vào khả năng tham gia vào những trận chiến lớn và hoành tráng.

  [You must be registered and logged in to see this image.]

  Một thế giới chìm đắm trong chiến tranh

  Hãng phát triển CD Projekt RED sẽ chính thức phát hành The Witcher 3: Wild Hunt vào ngày 24/2/2015 trên các hệ máy PlayStation 4, PC và Xbox One.

  Trailer The Witcher 3: Wild Hunt


  Skyit.vn


  [INDENT][INDENT][INDENT][INDENT][INDENT][INDENT][INDENT]Nguồn:[You must be registered and logged in to see this link.][/INDENT][/INDENT][/INDENT][/INDENT][/INDENT][/INDENT][/INDENT]

   Hôm nay: Fri Jan 18, 2019 2:31 am